Link dự phòng AEGOAL1.vip nếu gặp sự cố truy cập lần sau. Hotline hoặc kết bạn Telegram @aegoal để gặp Admin về các gói VIP cung cấp Tips chất lượng cao nhất. Nạp VIP AEGOAL qua Ví điện tử MoMo qua tài khoản số 0941303303 và các hình thức khác...

CHỐT KÈO trực tiếp trận Việt Nam vs Singapore, 19h00 ngày 21/9: Giao hữu

Thứ tư, 00:10' 21/09/2022 - bởi AEGOAL

AEGoal chốt kèo bóng đá trực tiếp trận Việt Nam vs Singapore diễn ra lúc 19h00 ngày 21/9 trong khuôn khổ giao hữu quốc tế sau khi dựa trên tính toán, chuyển động về kèo châu Á và đội hình ra sân của 2 đội.

Tường thuật trực tiếp kèo châu Á và TƯ VẤN cả trận. F5 để cập nhật liên tục...
(Nội dung chốt kèo sẽ xuất hiện trước khi bóng lăn khoảng 30 phút)

-----------

* Chốt kèo trận Việt Nam vs Singapore (19h00 ngày 21/9)
Đã có một số thay đổi trong đội hình ra sân của ĐT Việt Nam ở trận này khi nhiều những cái tên quen thuộc không có mặt ngay từ đầu nhưng những cầu thủ đang có mặt trong đội hình chính lúc này đều là những cái tên chất lượng và có thể tin tưởng. Trong khi bên phía Singapore, cái tên được kỳ vọng nhất là cầu thủ nhập tịch Song In-young đã không có mặt vì chấn thương. 

Trên sàn giao dịch châu Á, việc nhà cái vẫn giữ mức chấp 1 1/4, thậm chí có thời điểm được nâng lên tới 1 1/2 đã cho thấy đánh giá rất cao với Việt Nam, trong bối cảnh như vậy, họ xứng đáng để tin tưởng. Với kèo tổng bàn thắng, tuy được nâng lên 2 1/2, thế nhưng đây vẫn bị đánh giá là mức kèo chưa đủ ấn tượng để có thể hy vọng vào kịch bản tưng bừng, vì thế nên mốc dưới được xem là an toàn hơn.

CHỐT KÈO: Việt Nam (-1 1/4) cả trận 
THAM KHẢO: Xỉu (2 1/2) cả trận

* Đội hình ra sân trận Việt Nam vs Singapore, 19h00 ngày 21/9: Giao hữu

-----------

CẬP NHẬT TỶ LỆ (09h00 ngày 21/9)

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Việt Nam: Hoàng Đức rút lui vì chấn thương, khả năng ra sân của Tiến Linh bị đau nhẹ.

Singapore: Có đội hình mạnh nhất.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Việt Nam: Đặng Văn Lâm; Hồ Tấn Tài, Nguyễn Thành Chung, Quế Ngọc Hải, Đoàn Văn Hậu; Châu Ngọc Quang, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh; Phan Văn Đức, Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Văn Quyết.

Singapore: Hassan Sunny; Hariss Harun, Nazrul Nazari, Irfan Fandi, Amirul Adli; Shahdan Sulaiman, Hafiz Nor, Adam Swandi, Song Ui-young; Faris Ramli, Ikhsan Fandi.

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Chát Telegram @aegoal hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 900k. (chỉ 30k/ngày)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 600k.
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350k.
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 50k.

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Chát Telegram @aegoal cho Admin theo số 0941303303 để được hướng dẫn chi tiết.

*Có thể dùng Internet Banking, máy ATM các ngân hàng, điểm giao dịch ngân hàng bất kỳ, điểm giao dịch Viettel đều hỗ trợ thành viên chuyển phí nạp VIP vào số tài khoản admin cung cấp một cách tiện lợi nhất. Thành viên cần chụp hình biên lai giao dịch để gửi Admin xác nhận.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết CHỐT KÈO trực tiếp trận Việt Nam vs Singapore, 19h00 ngày 21/9: Giao hữu trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan